Kết quả tìm kiếm cho "bệnh gout"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 76
Trứng vịt lộn là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng không phù hợp với nhiều người vì hàm lượng chất béo, cholesterol cao.
Bạc hà, tía tô, kinh giới, đinh lăng là 5 loại rau quen thuộc được Bộ Y tế công nhận là cây thuốc và được sử dụng trong cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.
Hiện nay, khi có những biểu hiện không tốt về sức khỏe, thì nhiều người phớt lờ, bỏ qua việc thăm khám, kê đơn của bác sĩ, mà tự ý mua thuốc về điều trị, thậm chí còn lạm dụng thuốc. Việc tự ý sử dụng thuốc có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.
Sử dụng thực phẩm chức năng để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh đang trở thành xu hướng khá phổ biến. Mặc dù vậy, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ bản chất, phương pháp sử dụng thực phẩm chức năng, cũng như tìm mua thực phẩm chức năng ở những nơi uy tín, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng để tránh những rủi ro đáng tiếc.
Rau muống là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt, rau muống ngon, tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng phù hợp ăn loại rau này.
Anh Phạm Văn Bự (45 tuổi, ngụ ấp Tấn Phú, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) mắc hội chứng đầu to bẩm sinh, nằm một chỗ từ nhỏ và anh Đỗ Văn Phết (36 tuổi, ngụ ấp Trung Phú 5, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn) mắc bệnh gút (gout) nặng, tổn thương các khớp, rất đau đớn...
Hạt sen tốt cho tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai.
Hạt sen có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng quá trình sử dụng cần lưu ý những điều dưới đây.
Hạt sen giúp người dùng giảm căng thẳng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư và tim mạch hiệu quả nhưng một số nhóm người không nên dùng.
Cả nước vối và trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, làm chậm quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, uống nhiều trà có thể dẫn tới tình trạng say, mất ngủ.
Nhiều người cho rằng gan lợn là nơi tích tụ chất độc, vì thế không nên ăn, tránh nạp thêm độc tố vào cơ thể, điều này có đúng?
Ăn thịt bò và rượu đều có tính ấm, vậy có nên ăn thịt bò và uống rượu cùng lúc?